Thêm bằng chứng cho thấy chất lượng của LMHT đang xuống cấp nghiêm trọng

Web tải game miễn phí – Trong vài năm vừa qua, Riot Games đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi chất lượng của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) ngày một đi xuống. Điển hình là việc lỗi game xuất hiện rất nhiều khi LMHT cập nhật phiên bản mới hay có nhân vật được thêm vào trò chơi. Thậm chí, những lỗi này còn nghiêm trọng tới mức bị lợi dụng để gian lận khi chơi LMHT.

Thêm bằng chứng cho thấy chất lượng của LMHT đang xuống cấp nghiêm trọng - Ảnh 1.
Không ít người đã lợi dụng lỗi game để gian lận trong LMHT

Mới đây, một lỗi cực kỳ nặng cũng đã xuất hiện và ảnh hưởng tiêu cực tới giải đấu LPL Mùa Hè 2023. Cụ thể, ban tổ chức LPL đã thông báo rằng máy chủ thi đấu đã không thể cập nhật phiên bản 13.13 do gặp lỗi nặng. Vì vậy, tất cả các trận đấu của tuần cuối LPL Mùa Hè 2023 sẽ tiếp tục chạy trên phiên bản 13.12 hiện tại.

Thêm bằng chứng cho thấy chất lượng của LMHT đang xuống cấp nghiêm trọng - Ảnh 2.
Giải đấu LPL không thể cập nhật lên bản 13.13 vì máy chủ giải đấu gặp lỗi nghiêm trọng

Cần biết rằng bản 13.13 là một đợt cập nhật rất quan trọng khi nhiều vị tướng mạnh ở giải đấu bị chỉnh sửa. Đơn cử như việc Neeko bị giảm sức mạnh không hề nhỏ ở kỹ năng Q – Pháo Hạt và R – Nổ Hoa tại phiên bản này. Vì vậy, việc giải đấu LPL vẫn sử dụng bản 13.12 sẽ giúp Neeko tiếp tục trở thành sự lựa chọn được ưu tiên.

Thêm bằng chứng cho thấy chất lượng của LMHT đang xuống cấp nghiêm trọng - Ảnh 3.
Neeko chắc chắn sẽ còn xuất hiện nhiều tại LPL khi vị tướng này quá mạnh ở bản 13.12

Hơn nữa, việc máy chủ giải đấu không thể cập nhật bản 13.13 có nghĩa nó đang gặp vấn đề vô cùng nghiêm trọng. Điều này có thể dẫn tới việc phát sinh ra thêm lỗi nặng và ảnh hưởng tiêu cực tới giải đấu LPL. Đây thực sự là dấu hiệu vô cùng xấu đối với Riot Games khi chất lượng máy chủ giải đấu đang xuống cấp nghiêm trọng.

READ  Cộng đồng VCS kêu gọi giải cứu Palette, Sự việc của SE ngày càng trầm trọng.

Thật may mắn cho Riot Games đó là Vòng Bảng của LPL Mùa Hè 2023 chỉ còn thi đấu đúng 1 tuần nữa mà thôi. Vì vậy số lượng trận đấu bị ảnh hưởng sẽ không quá lớn. Hy vọng rằng Riot Games sẽ có phương án khắc phục và giúp máy chủ giải đấu cập nhật một cách bình thường trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: https://gamek.vn/them-bang-chung-cho-thay-chat-luong-cua-lmht-dang-xuong-cap-nghiem-trong-178230712171952775.chn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x