Cộng đồng VCS kêu gọi giải cứu Palette, Sự việc của SE ngày càng trầm trọng.

Sự kiện liên quan đến SE đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, đặc biệt sau những vụ việc liên quan đến Palette. Trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại Việt, chưa từng có một mùa giải nào lại chứa đựng nhiều biến cố như VCS Hoàng Hôn 2023.

Trường hợp vi phạm của các tuyển thủ thường chỉ dẫn đến việc phạt nặng những người vi phạm, trong khi đội tuyển chủ quản chỉ phải chịu một khoản phí phạt nhỏ. Tuy nhiên, hiện tại, toàn bộ tập thể SBTC Esports đang phải đối mặt với cuộc điều tra từ Riot và Ban tổ chức VCS. Điều đáng chú ý là Riot lần đầu tiên tiếp quản và tái khởi động giải đấu VCS từ nhà phát hành Garena trong năm nay.

Phản Ứng từ Cộng Đồng và Lãnh Đạo Đội Tuyển

Không chỉ người hâm mộ của đội tuyển này, mà cả cộng đồng VCS và thậm chí cả lãnh đạo của đội tuyển cũng đã lên tiếng. Những phát biểu từ một nhân vật có chức vụ cao trong nội bộ đội tuyển này đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng VCS. Người này không chỉ tiết lộ rằng các đội VCS đang đứng trên bờ vực giải thể, mà còn có ý định “pressing” cả cộng đồng LMHT Việt.

Khó khăn chồng chất khó khăn với SE
Khó khăn chồng chất khó khăn với SE

Sự Việc Liên Quan đến Palette và SE

Vào tối ngày 13/07, một sự việc nữa liên quan đến SE đã xảy ra, khiến đội tuyển này chìm sâu hơn vào khủng hoảng. Hỗ Trợ Palette đã đăng bài ám chỉ anh không hề liên quan đến những tiêu cực mà SE đang bị điều tra. Tuy nhiên, Palette cũng cho biết anh đã bị đuổi khỏi gaming house và đội tuyển chưa thanh toán lương cho anh.

Lãnh đạo đội cũng có phát ngôn gây tranh cãi
Lãnh đạo đội cũng có phát ngôn gây tranh cãi

Cộng Đồng Hỗ Trợ Palette

Ngay sau đó, cộng đồng VCS đã rúng động và nhiều cái tên đình đám đã lên tiếng kêu gọi hỗ trợ Palette. Thậm chí, Lily – đại diện và là người yêu của SofM, một nhân vật rất ít khi phát biểu về các vấn đề của VCS, cũng đã đứng về phía Palette.

READ  "Dớp cũ" tiếp tục đeo bám, Slayder được người hâm mộ hiến kế nhiệt tình

Cộng đồng VCS liên tục gửi đi những hashtag #giảicứuPalette trong lúc tuyển thủ này đang gặp nhiều khó khăn.

Palette bị đuổi khỏi gaming house và không được trả lương
Palette bị đuổi khỏi gaming house và không được trả lương

SE và Tình Hình Hiện Tại

Qua những hành động đối với Palette, có thể thấy rằng SE hiện tại thực sự đang trong tình trạng hỗn loạn. Đội tuyển này có thể đã sụp đổ, ngay cả khi kết quả điều tra của BTC VCS và Riot chưa được công khai đến cộng đồng LMHT Việt.

SE và Tình Hình Hiện Tại
SE và Tình Hình Hiện Tại
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x