Download Project Zomboid v41.78.16 Việt Hóa 99%

Project Zomboid là trò chơi cuối cùng trong thế giới sống sót của zombie. Đối mặt một mình hoặc trong chế độ chơi nhiều người: bạn sẽ cướp bóc, xây dựng, chế tạo, chiến đấu, trồng trọt và câu cá trong cuộc chiến vì sự sống còn. Đây là một tựa game nhập vai nặng với đa dạng kỹ năng, một bản đồ rộng lớn, hộp cát có thể tùy chỉnh một cách đa dạng, và một chú gấu trúc hướng dẫn dễ thương đang chờ đợi những người không cẩn thận. Vậy bạn sẽ chết như thế nào? Một vết cắn có thể là tất cả những gì cần để thay đổi mọi thứ…

Giới thiệu về Project Zomboid

Project Zomboid không phải là nơi bạn trở thành anh hùng cứu thế giới hoặc thoát khỏi mọi nguy hiểm trong một chiếc trực thăng đến nơi mà mọi thứ sẽ trở nên ổn định. Đây là thế giới đầy rẫy bởi ngày tận thế, nơi mà bạn phải đối mặt với thử thách tồn tại càng lâu càng tốt trước khi cái chết không thể tránh khỏi.

Project Zomboid là một tựa game thế giới mở, sống còn và kinh dị được phát triển bởi Indie Stone. Trò chơi được đặt trong một thế giới hậu khải huyền, với các xác sống lây nhiễm lang thang khắp nơi, thách thức bạn phải tồn tại càng lâu càng tốt trước khi cái chết đến gõ cửa. Game có thể được tổng kết trong ba yếu tố chính: Sống sót – Xây dựng – Bảo vệ.

READ  Tải Half Life 2: Bản Việt Hóa Cực Đỉnh - Game Crack Hay

Sống sót: Đối mặt với một thế giới đầy zombie, bạn phải đối diện với tình trạng trầm cảm, đói khát, cô đơn, bệnh tật và mất trí. Đây chỉ là một số trong số những khó khăn mà bạn phải vượt qua… nhưng trước hết, bạn cần nhớ rằng: cái chết sẽ đến. Bạn bị mắc kẹt ở Muldraugh, một thị trấn nhỏ ở Kentucky. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đã bị lây nhiễm. Không có lối thoát. Không có phương pháp chữa trị. Sự kết thúc đang dần đến gần. Bạn sẽ phải đối mặt với cái chết.

Lựa chọn của bạn là gì và bạn sẽ làm gì trong ngày cuối cùng trên hành tinh này? Bạn sẽ đứng lên và làm người anh hùng, hi sinh bản thân để cứu người bạn của mình? Hay bạn sẽ tự bảo vệ bản thân và bỏ rơi những người đồng hành để chết? Trò chơi này xoay quanh những quyết định và những câu chuyện mà bạn sẽ viết trong ngày cuối cùng của mình trên trái đất.

Project Zomboid không chỉ là nơi bạn đóng vai anh hùng cứu thế giới hoặc trốn thoát bằng một chiếc trực thăng đến một nơi an toàn.

Cấu hình để chơi game Project Zomboid

 • OS: Windows 10, 64 Bit
 • 64bit OS required
 • Processor: Intel 2.77GHz Quad-core
 • Memory: 8Gb Ram
 • Hard Disk Space: 5gig
 • Video Card: Dedicated graphics card with 2 GB of RAM minimum, OpenGL 2.1 and GLSL 1.2 support (generally 2012 or newer)
 • Sound: FMOD compatible sound card
READ  Tải Sekiro shadows die twice Việt Hóa, Link google driver không pass giải nén

Video Trailer và Gameplay

Hướng dẫn cài đặt

Cài đặt bản việt hóa sẵn

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “ProjectZomboid64.exe” hoặc “ProjectZomboid32.exe” (Nếu dùng Win 32 bit) để vào game
 3. Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
 4. Play game

Cài đặt bản gốc English

 1. Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “ProjectZomboid64.exe” hoặc “ProjectZomboid32.exe” (Nếu dùng Win 32 bit) để vào game
 3. Play game

Cài bản Patch việt hóa

 1. Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 2. Vào thư mục “Project Zomboid Patch Viet Hoa” Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file)
 3. Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “ProjectZomboid64.exe” hoặc “ProjectZomboid32.exe” (Nếu dùng Win 32 bit) để vào game
 4. Bản Việt Hóa được thực hiện bởi nhóm Gametiengviet => Nguồn Link

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x